ข่าวสารและกิจกรรม

CB1000R สปอร์ตสายพันธุ์ Neo Sports Café เท่เร้าใจเต็มพิ

CB1000R สปอร์ตสายพันธุ์ Neo Sports Café เท่เร้าใจเต็มพิ

 

รถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ที่ใส่ดีไซน์ความเท่และเสน่ห์ลงไปได้อย่างพิถีพิถันลงตัวทุกรายละเอียดตามแนวคิดของ Japan Crafted อย่างแท้จริง ทั้งในเรื่องของลายเส้นความคลาสสิคมาผสมผสานกับความโฉบเฉี่ยวเร้าใจสไตล์สปอร์ตของยุคสมัยปัจจุบัน จนได้ออกมาเป็นต้นแบบแห่ง Neo Sports Café เอกลักษณ์ความเท่ น่าหลงใหล จะเป็นอย่างไรไปดูกัน กับ Honda CB1000R  

Neo Sports Café คือแนวคิดในการออกแบบที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณความคราฟต์แบบญี่ปุ่น บ่งบอกความเป็นตัวตนอันโดดเด่นได้อย่างชัดเจนด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นคาเฟ่ ที่พร้อมสะกดทุกสายตา ให้คุณได้สัมผัสถึงความเท่ดุดันไปพร้อมๆ กับความเรียบหรูในสไตล์ Metallic ตัดกับสีเงินเพื่อเพิ่มมิติให้ตัวรถมีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

จัดเต็มด้วยระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพสูงจาก Showa โช้กหน้าหัวกลับ Up Side Down ดิสก์เบรกหน้าคู่ขนาด 310 มม. และเรเดียลเมาท์ 4 พอตคาลิปเปอร์ และโช้กหลังแบบ Balance Free Rear Cushion สามารถปรับได้ 7 ระดับ และระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง

และอีกหนึ่งจุดเด่นของ Honda CB1000R นั่นก็คือ Single Side Swingarm (โปรอาร์ม) แบบอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน และเพื่อให้รูปลักษณ์ของด้านท้ายนั้นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น บังโคลนหลังและจุดยึดป้ายทะเบียนนั้นถูกติดตั้งไว้ที่สวิงอาร์มด้านท้ายได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับท่อไอเสียดีไซน์ใหม่แบบท่อคู่ ให้เสียงเร้าใจในสไตล์เครื่องยนต์ 4 สูบเรียง   

                                                                                  

ระบบไฟส่องสว่าง LED รอบคันที่มีไฟ DRL แบบวงแหวนล้อมรอบแบบเลนส์ 2 ชั้น ทั้งหน้าและหลัง อันเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์ในตระกูล Neo Sports Café และยังมีระบบ Emergency Stop Signal (ESS) ระบบไฟสัญญาณกะพริบทำงานอัตโนมัติเมื่อมีการเบรกกะทันหัน

รุ่นพี่ใหญ่ไฟกลม Neo Sports Café สุดล้ำคันนี้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาดพิกัด 1000ซีซี อัดแน่นเทคโนโลยีขั้นสุดแบบเดียวกันกับที่อยู่ในรถสายสปอร์ต มอบอัตราเร่งที่ตอบสนองได้เป็นอย่างดีในช่วงรอบกลางทำให้การส่งกำลังนั้นทำได้อย่างต่อเนื่อง ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ที่ปรับในส่วนช่วงอัตราการทดเกียร์ใหม่ให้ส่งกำลังแรงบิดได้เข้ากับแนวทางของรถ

                                                                                     

มาตรวัดหน้าจอแบบ Full Digital LCD ที่บอกข้อมูลครบครันทุกฟังก์ชัน และยังสามารถตั้งค่าไฟ Shift Light แจ้งเตือนเมื่อถึงรอบเครื่องยนต์ที่ตั้งไว้ พร้อมด้วยระบบ Assist Slipper Clutch  คันเร่งไฟฟ้า (Throttle by Wire)  และโหมดขับขี่ที่มีให้คุณเลือกถึง 4 แบบ Standard, Sport, Rain และ User ให้คุณสามารถปรับเซ็ทค่าการทำงานของเครื่องยนต์ต่างๆ ตามที่ต้องการ

 สำหรับ Honda CB1000R Neo Sports Café มีมาให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกันได้แก่

Matt Pearl Glare White (W-S)
 

Candy Chromosphere Red

Graphite Black

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรุ่นใหญ่ไฟกลมต้นแบบ Neo Sports Café อย่าง CB1000R เท่ ล้ำฟังก์ชันจัดเต็มแบบนี้คงจะถูกใจไบค์เกอร์หลายๆ ท่านอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของหรืออยากทดลองขับขี่ CB1000R สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการ Honda BigWing ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ ค้นหาสาขาที่ใกล้คุณ https://bit.ly/2VZg6AP

 

#HondaBigBike #HondaThailand#HondaBigBikeThailand #BigBikeThailand #CB1000R #Neosportscafe #ExcitesTheWorld

คุณได้ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

ลงทะเบียนแจ้งเตือน
โปรโมชันพิเศษสำหรับคุณ

ลงทะเบียน
แจ้งเตือนโปรโมชัน
พิเศษสำหรับคุณ

ข้อเสนอพิเศษ
เฉพาะคุณ
ไม่พลาด
ทุกความเคลื่อนไหว
อัปเดตรุ่นรถใหม่
ก่อนใคร
Email ไม่ถูกต้อง
ลงทะเบียน