เอ.พี.ฮอนด้าผนึกสมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล ชวนแฟนหงส์ร่วมงานอำลาสตีวี่จี
Post Date : 04 October

เอ.พี.ฮอนด้าผนึกสมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล ชวนแฟนหงส์ร่วมงานอำลาสตีวี่จี

นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ (คนกลาง) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวกิจกรรมขอบคุณสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด หรือ Thank You Gerrard From Thai Fans Presented by A.P. Honda ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก พร้อมด้วยสมาชิกจากสมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆนี้

 

สำหรับกิจกรรม Thank You Gerrard From Thai Fans Presented by A.P. Honda จะถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ในฐานะนักเตะผู้ยิ่งใหญ่ที่รับใช้สโมสรลิเวอร์พูลเพียงแห่งเดียวตลอด 17 ปีของชีวิตการค้าแข้ง โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 พฤษภาคม 2558 ด้วยนิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวและสถิติต่างๆของสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด พร้อมกับเปิดโอกาสให้แฟนๆได้ลงชื่อขอบคุณเจอร์ราร์ดบนริบบิ้นสีแดงขนาดยักษ์ที่มีความยาวเท่ากับจำนวนนัดที่ลงสนามให้กับลิเวอร์พูล เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้กับเจอร์ราร์ดถึงประเทศอังกฤษ และในวันที่อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ยังได้จัดให้มีกิจกรรมพิเศษอาทิการทำ Mapping Projection และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่ลานพาร์ค พารากอน พร้อมด้วยทอล์คโชว์รอบพิเศษจาก จอห์น บาร์นส์ อดีตสุดยอดนักเตะผู้เป็นตำนานของหงส์แดง

 

นอกจากนี้ แฟนๆที่ร่วมกิจกรรมทุกคนภายในงานยังมีโอกาสได้ลุ้นชิงรถจักรยานยนต์ Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition ลายลิขสิทธ์แท้ของสโมสรลิเวอร์พูลอีกด้วย

 

ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง http://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

ข่าวสารการแข่งขัน
ข่าวสาร Honda