เซเลบดังตบเท้าร่วมประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอ.พี.ฮอนด้า
Post Date : 04 October

เซเลบดังตบเท้าร่วมประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอ.พี.ฮอนด้าเผยโฉม RC213V-S Prototype ซูเปอร์ไบค์ที่เป็นที่สุดของโลกในมอเตอร์โชว์ 2015 พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านบูทคอนเซปต์ “My Rides My Stories”เปิดตัว New MOOVE14 รถเอ.ที.ล้อ 14 นิ้ว ติดตั้งฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยีครบครัน
เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย แสดงศักยภาพทางเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ภายในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2015 
นำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างผ่านบูทขนาดใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ “My Rides My Stories ทุกเส้นทางสร้างประสบการณ์” 
ด้วยรถฮอนด้าบิ๊กไบค์และรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กหลากหลายรุ่นแบ่งตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนไทย เผยโฉม RC213V-S Prototype 
สุดยอดซูเปอร์ไบค์ต้นแบบที่ทั่วโลกกำลังกล่าวขานถึง ด้วยคอนเซปต์ใหม่ของการถ่ายทอดสุดยอดเทคโนโลยีจาก RC213V 
รถแข่งระดับแชมป์โลกโมโตจีพี 2 สมัยซ้อนลงสู่ท้องถนนเป็นครั้งแรกในโลก จัดแสดงในเมืองไทยเป็นประเทศที่ 3 ของโลกต่อจากอิตาลีและญี่ปุ่น
เพื่อให้คนไทยได้ชมอย่างใกล้ชิดตลอดทั้ง 13 วันของงาน 

โดยมีเซเลบริตี้นักบิดอาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์, ศรา จุฑารัตนกุล, ภราดร ศรีชาพันธุ์, สงกรานต์ – ทักษอร เตชะณรงค์, หลุยส์ สก๊อต, ธัญญ่า กินเนส 
และ อนัญญาลัลน์ วัฒนะนุพงษ์ มาร่วมชมอย่างใกล้ชิดในฐานะ Special Guest กลุ่มแรกของเมืองไทย ขณะเดียวกัน เอ.พี.ฮอนด้ายังได้เปิดตัว 
New Honda MOOVE14 รถสมาร์ทเอ.ที.รุ่นใหม่ล้อ 14 นิ้ว ติดตั้งฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ โดยมี ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ 
ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ความสนุกและสมาร์ทในฐานะพรีเซนเตอร์ เตรียมวางจำหน่ายทั่วประเทศเร็วๆนี้ และพบกับความสนุกจากศิลปินชื่อดัง
และประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมบูทอีกมากมาย รวมถึงข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองฮอนด้าบิ๊กไบค์ภายในงาน และสินค้าใหม่ล่าสุด
จาก Honda Collection ในราคาพิเศษ

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ภายใต้เป้าหมายของการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย 
เอ.พี.ฮอนด้าได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบประสบการณ์จากการขับขี่ที่แตกต่างสำหรับแต่ละไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง 
ไม่ว่าจะเป็นรถบิ๊กไบค์หรือรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก ดังนั้นในงาน Bangkok International Motorshow 2015 
เราจึงสร้างสรรค์บูทของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าด้วยคอนเซปต์ My Rides My Stories ทุกเส้นทางสร้างประสบการณ์ โดยการออกแบบบูทในปีนี้ 
เราได้แรงบันดาลใจมาจากชีลด์หน้าของหมวกกันน็อคที่ถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ที่ไม่เคยซ้ำกันของผู้ขับขี่ พร้อมกับเปิดตัวไฮไลท์สำคัญอย่าง 
RC213V-S Prototype รถซูเปอร์ไบค์คันแรกของโลกที่ได้รับการถ่ายทอดสุดยอดเทคโนโลยีจาก RC213V รถแข่งระดับแชมป์โลกโมโตจีพี
ลงสู่ท้องถนน ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้รับโอกาสจากฮอนด้ามอเตอร์ประเทศญี่ปุ่น ให้จัดแสดงรถคันนี้ในเมืองไทยเป็นประเทศที่ 3 ของโลกต่อจากอิตาลีและญี่ปุ่นเพื่อให้คนไทยได้ชมอย่างใกล้ชิดตลอดทั้ง 13 วันของงานในปีนี้ โดยจะจัดแสดงพร้อมกับรถ RC213V หมายเลข 93 ของมาร์ค มาร์เกวซ แชมป์โลกโมโตจีพี 2 สมัยซ้อน และเจ้าของสถิติแชมป์สนามมากที่สุด 13 สนามจาก 18 สนาม รวมถึงสถิติแชมป์สนามติดต่อกัน 10 สนามรวดในฤดูกาลที่ผ่านมา”
“นอกจากสุดยอดซูเปอร์ไบค์แล้ว เรายังได้นำรถบิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมมาจัดแสดงแบบครบครันพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน และจัดแสดงรถแข่งจากทีมแข่ง A.P. Honda Racing Thailand ที่พึ่งจะประกาศศักดาคว้าแชมป์ซัพพอร์ตเรซของเวิลด์ซูเปอร์ไบค์รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซีมาหมาดๆ รวมถึงนำรถแข่งหมายเลข 9 ของฟีม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ เจ้าของแชมป์เวิลด์ซูเปอร์ไบค์รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี คนแรกในประวัติศาสตร์ไทยภายใต้สังกัด คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ และรถแข่งระดับ World GP ในรุ่น Moto2 มาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ เรายังได้เปิดตัว Honda MOOVE14 รถเอ.ที.ล้อ 14 นิ้วที่ล้ำสมัยกว่าใครด้วย Honda Smart Technology ที่ให้ทั้งความสนุก ความประหยัด และความมั่นใจ โดยมี ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ Fun & Smart ถือเป็นการเปิดตัวล่วงหน้าก่อนวางจำหน่ายจริงทั่วประเทศเร็วๆนี้”
สำหรับบูทรถจักรยานยนต์ฮอนด้า “My Rides My Stories ทุกเส้นทางสร้างประสบการณ์” แบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน โดยใน 3 โซนแรกจะถูกนำเสนอภายใต้แนวคิด “Honda BigBike Excites the World”  ได้แก่
- Premium Sport โซนจัดแสดงรถซูเปอร์ไบค์ที่เป็นที่สุดของโลกอย่าง RC213V-S Prototype และรถแข่ง RC213V เบอร์ 93 ของมาร์ค มาร์เกวซ แชมป์โลกในรุ่นโมโตจีพีคนปัจจุบัน
- Sport Racing โซนจัดแสดงรถแข่งจากทีม A.P. Honda Racing Thailand เจ้าของแชมป์ซัพพอร์ตเรซของเวิลด์ซูเปอร์ไบค์รุ่นซุปเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี และรถแข่งระดับ World GP รุ่น Moto2 รวมถึงรถแข่ง Honda CBR300R จากโครงการ Honda CBR300R Thailand Dream Cup
- Premium Elegance โซนจัดแสดงรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมครบทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ นำโดย Honda Goldwing รุ่นพิเศษในโอกาสครบรอบ 40 ปีของรถตระกูลโกลด์วิง และ Honda CBR1000RR Champion Special สุดยอดรถซูเปอร์สปอร์ตลายแชมป์โลกเบอร์ 93 ของมาร์ค มาร์เกวซ รวมไปถึงโมเดลระดับท็อปคลาสอื่นๆอาทิ Goldwing F6B, F6C, CB1100, VFR1200X, NM4, CTX1300 เป็นต้น
และอีก 1 โซนสำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก Fun & Smart จะนำเสนอประสบการณ์ความสนุกภายใต้แนวคิด “Power of Fun Projects” นำโดยโมเดลใหม่ล่าสุด Honda MOOVE14 รถเอ.ที.ล้อ 14 นิ้ว ที่เปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยรถแต่ง Customized หลากสไตล์อาทิ MSX125 Masked Rider V1 Model, Zoomer-X Café Racer, Forza300 New Concept และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถสไตล์วิบาก เอ.พี.ฮอนด้าก็ได้นำ Honda CRF250R เวอร์ชันพิเศษจาก James Bond 007 มาร่วมจัดแสดงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนชอบลุย
นอกจากรถรุ่นต่างๆแล้ว เอ.พี.ฮอนด้ายังนำความสนุกมาให้ผู้เข้าชมบูทได้เปิดประสบการณ์อีกมากมายอาทิกิจกรรมร่วมกับนักแสดงและศิลปินชื่อดังอย่าง ญาญ่า, น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, วง 25Hours รวมไปถึงประสบการณ์ความสนุกใหม่ๆจาก Track Feeling Eyeglass หรือแว่นตาแสดงมุมภาพของนักแข่งขณะลงแข่งขัน, Augmented Reality (AR) , Lean Machine, กิจกรรม Red Fan Battle สำหรับแฟนหงส์-สาวกผี และในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 พบกับการจัดแสดงผลงานของทีมนักศึกษาผู้ชนะเลิศการแข่งขันประกวดแผนการตลาด Marketing Plan Contest ครั้งที่ 7 ณ ลานกิจกรรมด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถและการแต่งตัว เอ.พี.ฮอนด้ายังได้นำเสนออุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ภายใต้แบรนด์ H2C ควบคู่ไปกับสินค้าเครื่องแต่งกาย Honda Collection ลิขสิทธิ์แท้ให้ผู้เข้าชมได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษก่อนใคร
ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูท My Rides My Stories ได้ในงาน The 36th Bangkok International Motorshow 2015 ที่บูท M1/1 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2558

ข่าวสารการแข่งขัน
ข่าวสาร Honda