เอ.พี.ฮอนด้าส่ง MOOVE LIVERPOOL FC - MUFC LIMITED EDITION ลงตลาดจำนวนจำกัด
Post Date : 04 October

เอ.พี.ฮอนด้าส่ง MOOVE Liverpool FC - MUFC Limited Edition ลงตลาดจำนวนจำกัด
มร.โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดเวลาที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ถือสิทธิ์เป็น Official Partner ของสโมสรลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปีที่ 4 หรือฤดูกาล 2014-2015 เราไม่เคยหยุดนิ่งในการส่งมอบความสนุกใหม่ๆให้กับแฟนบอลของทั้ง 2 ทีมในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมต่างๆ ล่าสุดในปี 2015 ภายใต้แบรนด์แมสเสจมาสนุกเปลี่ยนโลกกัน Power of Fun Project ฮอนด้าก็พร้อมจะนำเสนอความสนุกครั้งใหม่ด้วย Honda MOOVE Limited Edition รถเอ.ที.ที่ใช้สมาร์ทเทคโนโลยีทั้งคัน และมีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของทีมลิเวอร์พูลและแมนฯยูฯได้อย่างชัดเจน ซึ่งทางเอ.พี.ฮอนด้าได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นนี้ไปเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และขณะนี้เราก็พร้อมแล้วที่จะวางจำหน่ายให้แฟนบอลตัวจริงได้เป็นเจ้าของกัน”

สำหรับ Honda MOOVE Liverpool F.C. Limited Edition ได้รับการออกแบบให้สะท้อนถึงภาพลักษณ์อันดุดันด้วยสีดำตัดด้วยกราฟิกสีแดงสุดโฉบเฉี่ยว ประดับด้วยโลโก้ของสโมสร ประกาศศักดาความเป็นเดอะค็อปให้กับผู้ขับขี่ ในขณะที่ Honda MOOVE Man Utd. Limited Edition ถูกเน้นให้ผู้ขับขี่เปิดเผยตัวตนความเป็นปีศาจแดงได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยสีแดงและสีขาวตัดด้วยเส้นสายสีดำ ประดับด้วยสัญลักษณ์เรดเดวิลส์ และโลโก้ของสโมสร ทั้ง 2 เวอร์ชันโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบใหม่พร้อม Jet Liner LED และไฟท้ายแบบ 3 มิติพร้อมเลเยอร์ครอบใส เท่กว่าด้วยล้อแม็กดีไซน์ใหม่ขนาด 12 นิ้ว เบาะนั่งสีทูโทนเดินด้ายแดงให้ความเป็นสปอร์ต พร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ HELMET-IN L Size U-Box เก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบ

Honda MOOVE Limited Edition ติดตั้ง Honda Smart Technology ที่รวม 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 110cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ทำงานผสานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในรถจักรยานยนต์แบบเอ.ที.ในเมืองไทย และติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพื่อความมั่นใจในการขับขี่

เอ.พี.ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition และ MUFC Limited Edition พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 51,400 บาท โดยรถทุกคันจะมาพร้อมหมวกกันน็อคลายลิเวอร์พูลหรือลายแมนฯยูฯลิขสิทธิ์แท้เพื่อแฟนบอลพันธุ์แท้ของทั้ง 2 ทีม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และอัพเดทความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ที่ http://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

ข่าวสารการแข่งขัน
ข่าวสาร Honda