Home >
การมาเจอกันของสองตำนานรุ่นพี่! สู่แคมเ ...

การมาเจอกันของสองตำนานรุ่นพี่! สู่แคมเปญสุดครีเอท ของมอเตอร์ไซค์ระดับแรร์ไอเทม การมาเจอกันของสองตำนานรุ่นพี่! สู่แคมเปญสุดครีเอท ของมอเตอร์ไซค์ระดับแรร์ไอเทม

DATE : 07 Mar 2023

SHARE:

การมาเจอกันของสองตำนานรุ่นพี่! สู่แคมเปญสุดครีเอท ของมอเตอร์ไซค์ระดับแรร์ไอเทม การมาเจอกันของสองตำนานรุ่นพี่! สู่แคมเปญสุดครีเอท ของมอเตอร์ไซค์ระดับแรร์ไอเทม

Monkey x Hot Wheels Limited Edition

Monkey x Hot Wheels Limited Edition  Monkey x Hot Wheels Limited Edition

เผยโฉมหน้าความสนุกกันสดๆ ไปแล้วกับ Monkey x Hot Wheels Limited Edition ที่ได้รับการร่วมมือจากตำนานความซน Honda Monkey และตำนานความสนุก Hot Wheels แบรนด์รถเหล็กสายซิ่ง สร้างทอล์คออฟเดอะทาวน์ด้วยแคมเปญสุดครีเอท ที่เริ่มต้นด้วยการปล่อย Teaser ใน Community ของเหล่าแฟนพันธุ์แท้ Hot Wheels ชวนเพื่อนๆ มาออกไอเดีย Hot Wheels สเกล 1:1 ที่ชอบ สร้างทอล์คในกลุ่มและพาให้ทุกคนลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้น? พร้อมกับค่อยๆ เฉลยการมาถึงของ Monkey x Hot Wheels Limited Edition บนเพจ CUB House

Monkey x Hot Wheels Limited Edition

สำหรับ Monkey x Hot Wheels Limited Edition ได้สร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ด้วยอีเว้นท์ที่เล็กที่สุด จากการจำลองผ่านโมเดลขนาด 1:64 ซึ่งเป็นขนาดเทียบเท่ากับรถเหล็ก Hot Wheels ทั้งแรมป์สเก็ต เวที หน้าจอสกีน และผู้คนภายในงาน ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก CUBHouse เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ดำเนินรายการตลอดการไลฟ์โดยพิธีกรชาย ซึ่งในช่วงแรกจะเป็นการเกริ่นนำเข้างาน พิธีกรชายได้เล่าถึงความพิเศษและความหายากของ Hot Wheels  รุ่น Treasure Hunts ซึ่งเป็นรุ่นที่นักสะสมตามหา พร้อมกับเชิญชวนดูบรรยากาศความสนุกตลอดรอบๆ งานอีเว้นท์ สร้างสีสันให้กับผู้ชมที่เข้ามารอดูไลฟ์เปิดตัวครั้งนี้

Monkey x Hot Wheels Limited Edition

จนมาถึงช่วงที่ 2 พิธีกรชายได้เชิญคุณ วิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป ที่ถูกจำลองเป็นโมเดลของเล่นขึ้นมาบนเวที ทั้งคู่พูดคุยถึงประวัติของตำนาน Monkey และเล่าไปถึงการออกตามล่าหา Hot Wheels รุ่น Treasure Hunts สร้างความตื่นเต้นแบบที่นักสะสมได้คุยกันให้กับผู้ชมฟัง พร้อมพรีเซนเทชั่นที่เล่าถึงดีเทลความพิเศษของเจ้า Monkey x Hot Wheels Limited Edition โชว์ทุกชิ้นส่วน ทุกรายละเอียด โดยเฉพาะโลโก้ TH บนตัวรถ ที่สื่อถึงความเป็นแรร์ไอเทมลิมิเต็ด แนวความคิดการออกแบบจนเป็นที่สุดของแรร์ไอเทมอย่างแท้จริง

Monkey x Hot Wheels Limited Edition

จากนั่นก็มาถึงช่วงการนับถอยหลังเผยโฉมหน้ารถ Monkey x Hot Wheels Limited Edition ตัวเป็นๆ เต็มคัน

ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ในพิกัด 125 ซีซี. พร้อมด้วยเกียร์ 5 สปีด มั่นใจได้กับดิสก์เบรกล้อหน้า โชว์ความเท่ด้วยล้อแม็กสีดำใหม่ ซึ่งราคาเปิดตัวอยู่ที่ 139,000 บาท

Monkey x Hot Wheels Limited Edition  Monkey x Hot Wheels Limited Edition  Monkey x Hot Wheels Limited Edition

ตามมาด้วย Rare Gift Set ที่ทางเพจ City Boy และเพจ Cheeze Looker ที่ได้รีวิวโชว์ให้เห็นถึงความสนุก ความเป็นลิมิเต็ด ความหายาก ซึ่งสำหรับ Monkey x Hot Wheels Limited Edition มาพร้อมกับคอลเลกชัน Rare Gift Set พิเศษไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อกลายไฟสไตล์อเมริกัน, ตู้เก็บรถพร้อมไฟ Spotlight และ Hot Wheels Basic Car 72 คัน ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นรุ่น TH ในทุกชุด และพวงกุญแจ Resin Serial Number ระบุเลขลำดับ 1-150 สื่อถึงความเป็นลิมิเต็ด

Monkey x Hot Wheels Limited Edition  Monkey x Hot Wheels Limited Edition  Monkey x Hot Wheels Limited Edition

และเซอร์ไพรส์พิเศษกับ Accessories อุปกรณ์เสริมซึ่งมีไฮไลท์เป็นเซิร์ฟสเก็ต Monkey Hot Wheels สเปคเซียล ลิมิเต็ด พร้อมแร็ควางสเก็ตที่ติดตั้งกับรถได้หลากหลายรุ่น และ Catalog ดีไซน์สุดพิเศษ ซึ่งทั้งหมดนี้ แยกจำหน่ายเฉพาะที่ Cub House เท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจ Monkey Hot Wheels Limited Edition ที่ผลิตเพียง 150 คัน สามารถจองได้แล้วที่ CUB House ทุกสาขาทั่วประเทศ  ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

#MonkeyxHotWheels #CUBHouse #ความสนุกที่ไม่ใช่แค่เล่นๆ #AllNewMonkey125

Related Model
  • New Monkey 2023

    New Monkey 2023

    ตราบใดที่โลกยังหมุน ความซนแบบลิงล้นในตัวคุณก็ไม่มีวันหยุดพัก ก็เหมือน Monkey ที่แม้จะเกิดมาเกินครึ่งศตวรรษ แต่ก็ไม่เคยหยุดโลดแล่น ยังคงเป็น NAUGHTY BIKE มอเตอร์ไซค์ที่วิ่งวนอยู่เคียงคู่คนรักความซนเสมอ