Home >
กันดั้มก็มา! ฮอนด้ายกทัพโมเดลใหม่บุก M ...

กันดั้มก็มา! ฮอนด้ายกทัพโมเดลใหม่บุก Motor Expo 2020 เปิดตัว Monkey Gundam Limited Edition

DATE : 07 Mar 2023

SHARE:

กันดั้มก็มา! ฮอนด้ายกทัพโมเดลใหม่บุก Motor Expo 2020 เปิดตัว Monkey Gundam Limited Edition

 

 

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย สร้างทอล์คออฟเดอะทาวน์ให้กับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ นำโดย Monkey Gundam Limited Edition ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง เอ.พี. ฮอนด้า และ Dream Express (DEX) Co,. Ltd ผู้ถือลิขสิทธิ์ Gundam อย่างเป็นทางการ สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจของ Gundam Series อนิเมะยอดฮิตตลอดกาลของญี่ปุ่น ที่เน้นความสมจริงของเทคโนโลยีและการสู้รบในสมรภูมิรูปแบบต่างๆ และที่จุดกำเนิดของตำนานที่ชื่อว่า Mobile Suit Gundam และเมื่อรวมกับมอเตอร์ไซค์ในตำนานที่เป็นต้นแบบของ Toy Bike ที่มีความสนุก ซุกซน อย่าง Monkey ที่ครองหัวใจคนหัวใจซนไปทั่วโลก จึงกลายเป็น Monkey Gundam Limited Edition ที่ผลิตออกมา ถึง 2 เวอร์ชัน ประกอบด้วย Monkey RX-78-2 Gundam Limited Edition และ Monkey MS-06S CHAR’s ZAKU II Limited Edition

 

 

โดยดีไซน์พิเศษทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบโดยทีมดีไซน์เนอร์จาก H2C ซึ่งเป็นถือว่าสำนักแต่งระดับโลก สำหรับดีเทลของตัวเครื่องตกแต่งด้วยถังน้ำมันหุ้มคาร์บอนไฟเบอร์ ครอบกรองอากาศออกแบบด้วยลวดลายเฉพาะ ฝาครอบข้างหุ้มคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมด้วยตราสัญลักษณ์เฉพาะรุ่น ผลิตจากอะลูมิเนียม CNC เพิ่มความพิเศษด้วยเคสกุญแจและพวงกุญแจระบุตัวเลข 1-125 หมายเลขเดียวกับที่แสดงบนตัวรถ แสดงให้เห็นถึงความเป็น Limited ที่มีเพียงเวอร์ชันละ 125 คันเท่านั้น

 

Monkey Gundam Limited Edition วางจำหน่ายด้วยราคาแนะนำที่ 129,900 บาท มาพร้อมกับพรีเมียมบ๊อกเซตสำหรับแฟน Gundam พันธุ์แท้ ด้วย 5 ไอเทมสุดพิเศษประกอบด้วย กล่องเก็บของอเนกประสงค์ลาย RX-78-2 Gundam เสื้อสเวตเตอร์ ลำโพงบลูทูธ สแตนดี้อะคริลิคเฉพาะรุ่น และผ้าบัฟสุดเท่ เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีแบดจ์พิเศษที่รันหมายเลขตามคันตั้งแต่ 1 ถึง 125 เพื่อสื่อถึงความเป็น Monkey Limited Edition โดยเฉพาะ

 

 

และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น คือมีการเปิดให้เข้าร่วมประมูลและชมรถจริงของ Monkey RX-78-2 Gundam หมายเลข 78 รหัสเดียวกับ กันดั้มและ Monkey MS-06S CHAR’s ZAKU II หมายเลข 06 รหัสเดียวกับซาคุสีแดง ให้อารมณ์เสมือนได้สัมผัสโมบิลสูทกันดั้มในตำนาน ในวันที่ 12 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า G12 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

สำหรับใครที่สนใจ Monkey Gundam Limited Edition ที่มีเพียงเวอร์ชันละ 125 คัน จองแล้วที่มอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 ที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า G12 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคมนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก CUB House ทุกสาขาทั่วประเทศ

CUB House : fb.com/cubhousebyhonda

 

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #APHonda #Honda #HondaMotorcycle #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #CUBHouse #Monkey #MonkeyXGundam #LimitedEdition #Gundam #MotorExpo2020

Related Model
  • New Monkey 2023

    New Monkey 2023

    ตราบใดที่โลกยังหมุน ความซนแบบลิงล้นในตัวคุณก็ไม่มีวันหยุดพัก ก็เหมือน Monkey ที่แม้จะเกิดมาเกินครึ่งศตวรรษ แต่ก็ไม่เคยหยุดโลดแล่น ยังคงเป็น NAUGHTY BIKE มอเตอร์ไซค์ที่วิ่งวนอยู่เคียงคู่คนรักความซนเสมอ